J/azuk0byvvwtp5KIdVSpVr6SSoc89LTdsrgnkkjrw59Ds4DDPIXTP0IyOm8EkjWsEW9oSwqjXW8swuk8HsCUg==
Khai giảng năm học mới 2017-2018

Khai giảng năm học mới 2017-2018

Ngày 5 tháng 9 năm 2017, thầy và trò trường TH Nguyễn Trãi vui mừng đón chào năm học mới.
Lãnh đạo Đảng ủy phường Nguyễn Trãi chúc mừng khai giảng nhà trường
Cô Bùi Thị Minh Thu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong ngày khai giảng
Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày khai giảng
Hội đồng môn chúc mừng khai giảng nhà trường
Ông Nguyễn Văn Trường - Hội trưởng hội CMHS chúc mừng nhà trường trong ngày khai giảng.
Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
Các em học sinh trường TH Nguyễn Trãi dự lễ khai giảng năm học mới 2017-2018.
"Nhà trường đón nhận cớ thi đua "Đơn vị dẫn đầu khối tiểu học công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016-2017" do Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội trao tặng.
Các đại biểu về dự lễ khai giảng năm hoc mới.
Cô giáo Lê Thị Xuyền - Phó hiệu trường nhà trường đọc thư chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các em học sinh trong ngày khai giảng.
Em học sinh lớp 1 lên tặng hoa cô hiệu trưởng trong ngày khai giảng.
Màn biểu diễn múa Lân Rồng trong ngày khai giảng.
Đại biểu chúc mừng nhà trường.
Cô giáo Bùi Thị Minh Thu và Cô giáo Nguyễn Thị Nga nhân bằng khen của Thành phố Hà Nội.
Cô hiệu trưởng lên đánh trống khai giảng.
Màn thả bóng bay kết thúc buổi lễ khai giảng.