10053024
J/azuk0byvvwtp5KIdVSpVr6SSoc89LTdsrgnkkjrw4fZl0ypS2zpn1wek6HghqWsEW9oSwqjXW8swuk8HsCUg==
Buổi lễ chào mừng khai giảng năm học mới của trường Tiểu học Nguyễn Trãi.
Tin tức
0

Buổi lễ chào mừng khai giảng năm học mới của trường Tiểu học Nguyễn Trãi.

22.JPG
21.JPG
20.JPG
19.JPG
18.JPG
17.JPG
16.JPG
15.JPG
14.JPG
13.JPG
12.JPG
11.JPG
10.JPG
9.JPG
8.JPG
7.JPG
6.JPG
5.JPG
4.JPG
3.JPG
2.JPG
1.JPG
Hòa trong không khí của ngày khai trường trên cả nước, thầy trò trường Tiểu học Nguyễn Trãi vui mừng tham gia buổi lễ khai giảng đón chào năm học mới 2019-2020.

 

Trường Tiểu học Nguyễn Trãi

CHƯƠNG TRÌNH

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC NĂM HỌC 2019 – 2020

-  Ban tổ chức xin trân trọng kính mời Hiệu trưởng nhà trường lên lễ đài để nhận hoa chúc mừng của các vị đại biểu!

7h20: Thay mặt ban tổ chức  xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới các quí vị đại biểu,các cơ quan ban ngành,tổ dân phố, các bậc phụ huynh đã tới động viên và chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân ngày khai trường.

Trống chào mừng: Nhiệt liệt chào mừng quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh về dự lễ khai giảng năm học mới – năm học 2019 – 2020 của trường TH Nguyễn Trãi ngày hôm nay!

I. CHƯƠNG TRÌNH ĐÓN HS LỚP 1.

-  Kính thưa các vị đại biểu! – các vị khách quý!

-  Kính thưa các thầy giáo, cô giáo và các em hs yêu quý

   Hòa chung với  khí thế vui tươi sôi nổi của hàng triệu hs cả nước đón ngày khai trường.

   Hôm nay trường Tiểu học Nguyễn Trãi long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới – năm học 2019 – 2020. Sau đây chương trình buổi lễ xin phép được bắt đầu!

   Kính thưa các vị đại biểu, kính thưa các thầy cô giáo và các em học sinh yêu quý!

   Năm học 2019 – 2020 trường Tiểu học Nguyễn Trãi  rất vui mừng và phấn khởi được đón  các em hs lớp 1,  Các em thân mến! Buổi tựu trường đầu tiên trong hân hoan chào đón của nhiều người chắc chắn sẽ là kỷ nịêm khó quên trong cuộc đời học sinh của các em.

   Cũng bắt đầu từ hôm nay các em sẽ được các thầy cô giáo dìu dắt, dẫn bước trên con đường tìm hiểu những tri thức mới.

   Ngay từ giây phút này các em cố gắng tu dưỡng rèn luyện, học tập thật tốt bởi chính các em là lớp người tô thắm thêm trang sử vàng truyền thống và làm rạng danh những thành tích của trường TH Nguyễn Trãi thân yêu.Chúc các em bước vào năm học mới đầy tự tin, xứng đáng là những bông hoa tươi thắm, là con ngoan trò giỏi , xứng đáng với danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ”.

   Một lần nữa, chúng ta hãy dành những tràng pháo tay thật lớn để chào mừng các em

   Sau đây xin trân trọng kính mời thầy giáo Lê Trung Tuấn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên trao biển tên lớp cho các em học sinh lớp 1. Cô mời các em đại diện của 7 lớp 1 lên sân khấu!.

CHÀO CỜ, TUYÊN BỐ LÝ DO, GIỚI THIỆU ĐẠI BIỂU.

  • Chào cờ:

-  Trân trọng kính mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, và các em học sinh trang nghiêm làm lễ chào cờ!

-  Đội nghi lễ, vào vị trí!

-  Liên đội chú ý!

Nghiêm! Chào cờ …  chào!

Quốc ca!

-  Xin kính mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo an tọa!

-  Mời các em học sinh ngồi xuống!

-  Đội nghi lễ về vị trí!

  • Tuyên bố lý do:

-  Kính thưa các vị đại biểu, các vị khách quý!

-  Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh yêu quý!

  Mùa thu, mùa của những ước mơ tuổi thơ, mùa của những khát khao trinh phục đỉnh cao tri thức, mùa của niềm vui, niềm hạnh phúc trong lòng các thế hệ giáo viên và lớp lớp học sinh cùng náo nức chào đón ngày khai trường.

  Hòa chung niềm vui lớn của cả dân tộc, kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9. Hôm nay, Trường TH Nguyễn Trãi long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới- năm học 2019 – 2020.

Giới thiệu đại biểu

Cùng về dự lê khai giảng hôm nay còn có các ông ,bà là đại diện cho các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn phường, các đơn vị kết nghĩa, Hệ sau đại học học viện chính trị,đại diện bộ chỉ huy quân sự Quận Hà đông,Công ty Bảo hiểm Bưu điện, công ty bảo hiểm....., BHXH quận Hà đông, công ty nước sạch Quận Hà đông, Báo nhi đồng, thiếu niên TP, Đài phát thanh Quận hà đông cũng về dự và đưa tin. Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

Về dự lễ khai giảng với thầy và trò trường tiểu học Nguyễn Trãi hôm nay có các ông, bà đại diện các ban ngành, đoàn thể của địa phương, ban thường trực Hội cha mẹ học sinh của toàn trường,các ông bà là đại diện Hội CMHS của 29 lớp và đặc biệt là sự có mặt của, các thầy cô giáo trong HĐSP nhà trường cùng hơn 1500 học sinh trong toàn trường cũng đã có mặt đông đủ. Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!

  1. ĐỌC THƯ CỦA CHỦ TỊCH NƯỚC

Kính thưa các vị đại biểu! kính thưa các thầy cô giáo cùng các em học sinh yêu quý!

- Sau đây xin kính mời các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trang nghiêm lắng nghe thư của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường.

Xin trân trọng giới thiệu và kính mời cô Lê Thị Xuyền - Phó Hiệu trưởng, nhà trường lên đọc thư của chủ tịch nước

-  Xin trân trọng kính mời cô

-  Xin trân trọng cảm ơn cô

-  Xin mời các quí vị đại biểu,các thầy cô giáo an tọa

-  Mời các em hs ngồi xuống.

III. HIỆU TRƯỞNG PHÁT BIỂU TUYÊN BỐ  KHAI GIẢNG  

     -  Kính thưa quý vị đại biểu! kính thưa các thầy cô giáo cùng các em học sinh yêu quý!

- Sau đây xin trân trọng giới thiệu và kính mời Thầy giáoLê Trung Tuấn – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu tuyên bố khai giảng năm học mới –năm học 2019 -2020và đánh  trống khai trường. Xin trân trọng kính mời thầy!

- Trong niềm vui hân hoan cùng tiếng trống rộn rã của ngày khai trường, các em học sinh lớp 1 cũng muốn gửi gắm tình cảm của mình tới các thầy cô bằng những đóa hoa tươi thăm nhất.

-  1 em học sinh đại diện cho các em học sinh lớp 1 lên tặng hoa nhà trường. Xin trân trọng kính mời Thầy giáoLê Trung Tuấn -  Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên nhận hoa.

IV. VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG

- Sau đây xin kính mời các quí vị đại biểu , các thầy cô giáo cùng toàn thể các em đón xem  chương trình văn nghệ đặc sắc của thầy và trò trường TH Nguyễn Trãi chào mừng lễ khai giảng năm học mới

- Chương trình Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 xin được kết thúc tại đây. Xin chân thành cảm ơn và kính chúc các vị đại biểu sức khỏe ,hạnh phúc và thành đạt. Xin trân trọng cảm ơn và trân trọng kính mời quý vị đại biểu lên sân khấu chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường.