J/azuk0byvvwtp5KIdVSpVr6SSoc89LTdsrgnkkjrw77hUd4O/WC3x6duxvc|yZjsEW9oSwqjXW8swuk8HsCUg==
Buổi lễ kết nạp đội viên mới năm học 2018-2019

Buổi lễ kết nạp đội viên mới năm học 2018-2019

hương trình Lễ  kết nạp đội viên năm học 2018 - 2019

I. Phần Nghi lễ:

Xin trân trọng kính mời các thầy cô giáo và cácem đứng nghiêm làm lễ chào cờ.

-                     Nghiêm!

-                     Chào c- chào!

-                     Quốc ca!

-                     Đội ca!

-                     Vì Tổ quốc xã hội chủ nghĩa

Vì lý tưởng của Bác Hồ vĩ đại -  Sẵn sàng!

Xin trân trọng kính mời các thầy cô giáo an tọa, mời các em học sinh ngồi xuống.

II. Phần lễ kết nạp:

1. Tuyên bố lí do – gii thiệu đại biểu:

Kính thưa các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh thân mến !

Hôm nay,  tại ngôi trường Đại học đầu tiên của nước Việt Nam ta – nơi đã “khai sinh” ra rất nhiều nhân tài tuấn kiệt cho đất nước. Liên đội Tiểu học Nguyễn Trãi long trọng tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới cho các emnhi đồng của Liên đội Tiểu học Nguyễn Trãi – Hà Đông. Đến dự buổi lễ ngày hôm nay, Xin trân trọng giới thiệu có :

Thầy giáo :  Lê Trung Tuấn - Bí thư Chi bộ  - Hiệu trưởng nhà trưng.

Cô giáo :  Lê Thị Xuyền -  Phó bí thư chi bộ -  Phó Hiệu trưởng nhà trưng

Thầy giáo : Mai Thế Hải -  Phó hiệu trưởng nhà trưng

Cô giáo :  Mai Thị Chiên – Giáo viên – Tổng phụ trách Đội

Cùng các cô giáo trong nhà trường. Và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của hơn 200 em học sinh khối lớp 3 Liên đội TH NT. Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng

3. Lễ kết nạp đội viên

Kính thưa các thầy cô giáo và các em học sinh thân mến!

Phấn đấu trong học tập và không ngừng rèn luyện ý thức đạo đức, để được đứng trong hàng ngũ Đội viên Đội Thiếu niên Tiền phong HCM, luôn là niềm mơ ước, là sự tự hào, là mong mỏi lớn lao của mỗi học sinh. Hôm nay, trong không khí trang trọng và linh thiêng. Liên đội Tiểu học Nguyễn Trãi long trọng tổ chức lễ kết nạp Đội viên mới, cho các bạn học sinh của khối lớp 3. Sau đây, mời em: Yến Trang  lớp 3C  thay mặt cho hơn 200 bạn học sinh lên đọc đơn xin vào Đội TNTP - HCM. Xin mời bạn.

Đọc Quyết định kết nạp Đội viên mới:

Tiếp theo chương trình em xin trân trọng kính mời cô giáo Mai Thị Chiên - TPT Đội, thay mặt cho Ban thiếu Nhi Trường Tiểu học Nguyễn Trãi  lên đọc quyết định kết nạp đội viên mới. Em xin trân trọng kính mời cô.

Trao khăn cho các em đội viên mới.

Tiếp theo chương trình là giây phút thiêng liêng và đáng nhớ của các bạn đội viên mới. Đó là giây phút các bạn được mang màu khăn quàng đỏ trên vai.

Em xin trân trọng kính mời thầy giáo: Lê Trung Tuấn - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo: Lê Thị Xuyền - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Thầy giáo Mai Thế Hải – phó hiệu trường nhà trường, cô giáo Mai Thị Chiên– Tổng phụ trách Đội  lên trao khăn quàng đỏ cho các bạn đội viên mới. Em xin trân trọng kính mời các cô giáo.

Xin trân trọng cảm các cô giáo.

Đội viên lên đọc lời hứa:

Sau đây,  Xin mời em Đức Phúc lớp 3E thay mặt cho các em đội viên mới lên đọc lời hứa của người đội viên. Xin mời em

(Toàn thể đội viên mới hô: Xin hứa!)

- Cảm ơn em, mời em về chỗ.

4. Thầy Hiệu trưởng dặn dò các đội viên mới:

Tiếp theo chương trình, Xin trân trọng kính mời thầy giáo Lê Trung Tuấn - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu và dặn dò các em đội viên mới. Em xin trân trọng kính mời thầy.

5. Bế mạc lễ kết nạp Đội:

Kính thưa các cô giáo cùng các em thân mến!

Buổi Lễ kết nạp đội viên mới đến đây là kết thúc. Thay mặt Ban chỉ huy Liên đội, em xin trân trọng cảm ơn các cô giáo. Xin kính chúc các cô luôn mạnh khoẻ. Chúc các em đội viên mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đội viên.

Các em học sinh lớp 3E háo hức tham gia buổi lễ kết nạp đội

Tập thể các thầy cô giáo trường tiểu học Nguyễn Trãi dâng hương tại Văn Miếu Quốc Tử Giám

Em Yến Trang- lớp 3C lên đọc đơn xin vào Đội TNTP Hồ Chí Minh

Thầy giáo Mai Thế Hải- Phó hiệu trưởng nhà trường đang trao khăn đỏ cho các em học sinh lớp 3D

Cô giáo Phùng Thị Thu Thủy- Chủ tịch công đoàn trao khăn đỏ cho các em học sinh lớp 3

Thầy giáo Lê Trung Tuấn quàng khăn đỏ cho các em học sinh
Cô giáo Hồ Diễm Hằng- Bí thư chi đoàn quàng khăn đỏ cho học sinh
Các cô giáo chủ nhiệm trao khăn đỏ cho các em học sinh lớp 3

Em Đức Phúc - lớp 3E lên đọc lới hứa của đội viên

Thầy giáo Lê Trung Tuấn- Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu trong buổi lễ
Ngày 13/3/2019 trường Tiểu học Nguyễn Trãi - Hà Đông đã long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đội viên mới cho các em học sinh lớp 3.