J/azuk0byvvwtp5KIdVSpVr6SSoc89LTdsrgnkkjrw5R|mtjdFBJCfCQWJq3C5KPsEW9oSwqjXW8swuk8HsCUg==
Chào mừng năm học mới 2018-2019 của Trường TH Nguyễn Trãi

Chào mừng năm học mới 2018-2019 của Trường TH Nguyễn Trãi

Hội đồng môn trường tiểu học Nguyễn Trãi chúc mừng nhà trường trong ngày khai giảng
Đ/c Nguyễn Thúy Hằng- Bí thư Đảng ủy phường Nguyễn Trãi tặng hoa nhà trường.
Phụ huynh học sinh chúc mừng nhà trường trong ngày khai giảng.
Đại diện CMHS nhà trường lên tặng hoa trong ngày khai giảng
Các em học sinh trong đội nghi thức nhà trường
Cô Mai Thị Chiên - Giáo viên Tổng phụ trách nhà trường dẫn chương trình trong buổi lễ

Hòa chung với  khí thế vui tươi sôi nổi của hàng triệu hs cả nước đón ngày khai trường.

Hôm nay trường Tiểu học Nguyễn Trãi long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới – năm học 2018 – 2019.Sau đây chương trình buổi lễ xin phép được bắt đầu!

Kính thưa các vị đại biểu, kính thưa các thầy cô giáo và các em học sinh yêu quý! (Cả trường vỗ tay, hát: Chúng em là học sinh lớp 1)

Năm học mới này trường Tiểu học Nguyễn Trãi  rất vui mừng và phấn khởi được đón các em học sinh lớp 1,  Các em thân mến! Buổi tựu trường đầu tiên trong hân hoan chào đón của nhiều người chắc chắn sẽ là kỷ nịêm khó quên trong cuộc đời học sinh của các em.

Cũng bắt đầu từ hôm nay các em sẽ được các thầy cô giáo dìu dắt, dẫn bước trên con đường tìm hiểu những tri thức mới.

Ngay từ giây phút này các em cố gắng tu dưỡng rèn luyện, học tập thật tốt bởi chính các em là lớp người tô thắm thêm trang sử vàng truyền thống và làm rạng danh những thành tích của trường TH Nguyễn Trãi thân yêu. Chúc các em bước vào năm học mới đầy tự tin, xứng đáng là những bông hoa tươi thắm, là con ngoan trò giỏi , xứng đáng với danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ”.

Một lần nữa, chúng ta hãy dành những tràng pháo tay thật lớn để chào mừng các em (Trống dồn, HS giơ cao tay để vỗ).

Sau đây cô giáo Bùi Thị Minh Thu – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên trao biển lớp cho các em học sinh lớp 1. Cô mời các em đại diện của 6 lớp 1 lên nhận biển lớp của lớp mình nào.

Cô giáo Bùi Thị Minh Thu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao biển lớp cho các em học sinh lớp 1.

ĐỌC THƯ CỦA CHỦ TỊCH NƯỚC

- Kính thưa các vị đại biểu! kính thưa các thầy cô giáo cùng các em học sinh yêu quý!

- Sau đây xin kính mời các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trang nghiêm lắng nghe thư của chủ tịch nước Trần Đại Quang  gửi các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường.

- Xin trân trọng giới thiệu và kính mời cô Lê Thị Xuyền Phó Hiệu Trưởng, nhà trường lên đọc thư của chủ tịch nước. Xin trân trọng kính mời cô!

Cô giáo Lê Thị Xuyền - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư chủ tịch nước trong ngày khai trường.

HIỆU TRƯỞNG PHÁT BIỂU CHÀO MỪNG  KHAI GIẢNG

-  Kính thưa quý vị đại biểu! kính thưa các thầy cô giáo cùng các em học sinh yêu quý!

- Sau đây xin trân trọng giới thiệu và kính mời cô giáo Bùi Thị Minh Thu – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu chào mừng khai giảng năm học mới –năm học 2018 -2019 và đánh  trống khai trường. Xin trân trọng kính mời cô.

- Trong niềm vui hân hoan cùng tiếng trống rộn rã của ngày khai trường, các em học sinh lớp 1 cũng muốn gửi gắm tình cảm của mình tới các thầy cô bằng những đóa hoa tươi thăm nhất.

- Cô mời em Nguyễn Vi Khanh lớp 1B  đại diện cho các em học sinh lớp 1 lên tặng hoa nhà trường. Xin trân trọng kính mời cô Bùi Thị Minh Thu -  Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên nhận hoa.

Cô giáo Bùi Thi Minh Thu đánh trống khai trường và đọc bài phát biểu tuyên bố khai giảng.

Chương trình văn nghệ chào mừng:

- Sau đây xin kính mời các quí vị đại biểu , các thầy cô giáo cùng toàn thể các em đón xem  chương trình văn nghệ đặc sắc của thầy và trò trường TH Nguyễn Trãi chào mừng lễ khai giảng năm học mới

* Cắt bóng bay:

- Các em yêu quí! năm học mới đã bắt đầu , thầy và trò trường TH Nguyên trai quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.Những chùm bóng bay rực rơ sắc màu như thể hiện sự quyết tâm của các thầy cô giáo và của hơn 1000 hs trong toàn trường. (Bật nhạc lúc thả bóng bài : Trái đất này là của chúng mình)

- Nhưng chùm bóng , bay lên trời cao như trở nhưng ước mơ của các e HS trường TH Nguyên trai bay cao ,bay xa hơn.Xin chóc tÊt c¶ c¸c ­íc m¬ cña c¸c con sím trë thµnh hiÖn thùc. Chóc c¸c con mét n¨m häc míi víi nhiÒu niÒm vui vµ nhiÒu thµnh tÝch míi.

Em Vy Khanh - Học sinh lớp lớp 1B lên tặng hoa cô Hiệu trưởng trong ngày khai trường.
Các tiết mục văn nghệ của nhà trường trong ngày khai giảng.
Tiết mục "Mùa thu ngày khai trường" do các cô giáo Nguyễn Thị Nga, Hồ Diễm Hằng, Mai Thị Chiên biểu diễn.

KẾT THÚC BUỔI LỄ:

Chương trình Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 xin được kết thúc tại đây. Xin chân thành cảm ơn và kính chúc các vị đại biểu sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc các thầy cô giáo và các em học sinh đạt được nhiều thành tích cao trong năm học mới!

Hình ảnh tập giáo viên tổ 5 và thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường trong ngày khai giảng
Tập thể giáo viên tổ 4 và thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường
Thầy cô trong Ban giám hiệu cùng tập thể giáo viên tổ 3 chụp ảnh kỉ niệm.
Các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu và giáo viên tổ 2 nhà trường
Các thầy cô giáo tổ 1 chụp ảnh kỉ niệm
Cô giáo Bùi Thị Minh Thu và cô Lê Thị Xuyền trong ngày khai giảng
Các cô giáo phòng hành chính trong ngày khai giảng.
Cứ sang mùa thu, ngày 5/9 là ngày tựu trường của các em học sinh trên toàn quốc. Hòa trong không khí vui mừng phấn khởi của các bậc phụ huynh học sinh, nhà trường tổ chức buổi lễ Khai giảng năm học mới hết sức ngắn gọn nhưng không kém phần long trọng cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô và trò trường TH Nguyễn Trãi.