J/azuk0byvvwtp5KIdVSpVr6SSoc89LTdsrgnkkjrw6rgiYE4pFurX99M4mjzoblsEW9oSwqjXW8swuk8HsCUg==

Chương trình “Hỗ trợ phòng chống xâm hại trẻ em”

Cô giáo Bùi Thị Minh Thu- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu trong buổi tập huấn
Các đại biểu cùng các bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ giáo viên trong trường tham gia buổi tập huấn
Ông Đinh Văn Hưng- Phó giám đốc trung tâm phòng chống tai nạn thương tích trẻ em đang hướng dẫn trong buổi tập huấn
Ngày 20/3/2018 trường tiểu học Nguyễn Trãi phối kết hợp cùng Trung tâm Phòng chống tai nạn thương tích trẻ em tổ chức buổi tập huấn phòng chống tai nạn thương tích và xâm hại trẻ em.

Chương trình “Hỗ trợ phòng chống xâm hại trẻ em”

Thực hiện Kế hoạch số 4559  ngày 26/12/2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc phối hợp triển khai chương trình “ Hỗ trợ phòng chống xâm hại trẻ em”; Kế hoạch số 242  ngày 14/3/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông về ngăn ngừa và trợ giúp trẻ em bị bạo lực, xâm hại trên địa bàn quận Hà Đông;  Công văn số 189  ngày 11/11/2017 của Trung tâm phòng chống tai nạn thương tích trẻ em thuộc Hội bảo vệ Quyền trẻ em Việt Nam.

Hôm nay, trường tiểu học Nguyễn Trãi phối kết hợp cùng Trung tâm Phòng chống tai nạn thương tích trẻ em, tổ chức buổi tập huấn phòng chống tai nạn thương tích và xâm hại trẻ em . Đây là một hoạt động xã hội phục vụ vì cộng đồng nhằm giúp các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh nâng cao tinh thần trách nhiệm trong việc quản lý và bảo vệ con em mình, giúp các em học sinh có kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích và xâm hại trẻ em.

Về dự với lớp tập huấn ngày hôm nay, xin trân trọng giới thiệu:

- Đại biểu lãnh đạo Đảng ủy; HĐND-UBND phường Nguyễn Trãi: Bà Nguyễn Thị Thu – phó chủ tịch UBND Phường NT

- Đại biểu hội CMHS: Tôi xin trân trọng giới thiệu: Ông Nguyễn Văn trường - Hội trưởng hội CMHS nhà trường cùng các ông bà trong ban thường trực hội cha mẹ hs của nhà trường và các ông bà đại diện hội Cha mẹ HS của 26 lớp.

- Về phía nhà trường xin trân trọng giới thiệu có:

Cô giáo Bùi Thị Minh Thu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Thầy giáo Mai Thế Hải – Phó HT nhà trường

Cô giáo Lê Thị Xuyền – Phó HT nhà trường

Cùng  với sự có mặt đông đủ của các đ/c cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

- Về phía trung tâm phòng chống tai nạn thương tích trẻ em có: Ông Đinh Văn Hưng – PGĐ trung tâm trực tiếp giảng dạy trong buổi tập huấn ngày hôm nay.