10053024
J/azuk0byvvwtp5KIdVSpVr6SSoc89LTdsrgnkkjrw5ob852FniqnTuSIj5Joj66sEW9oSwqjXW8swuk8HsCUg==
CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH VỚI CHỦ ĐỀ “ĐỘI MŨ BẢO HIỂM CHO TRẺ EM KHI THAM GIA GIAO THÔNG”
Tin tức
0

CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH VỚI CHỦ ĐỀ “ĐỘI MŨ BẢO HIỂM CHO TRẺ EM KHI THAM GIA GIAO THÔNG”

Học sinh tham gia giao lưu trả lời câu hỏi của ban tổ chức trong chương trình
Học sinh tham gia trả lời các câu hỏi của chương trình
Các đại biểu tặng mũ bảo hiểm cho học sinh khối lớp 1
Học sinh tham gia Flash Most bài ""Từ một ngã tư đường phố''
Thừ hai ngày 29 tháng 10 năm 2018, trường TH Nguyễn Trãi rổ chức chương trình tuyên truyền phòng chống tại nạn thương tích.

 

SỞ GIAO THÔNG VÂN TẢI HÀ NỘI

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN TRÃI

CHƯƠNG TRÌNH

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH VỚI CHỦ ĐỀ “ĐỘI MŨ BẢO HIỂM CHO TRẺ EM

KHI THAM GIA GIAO THÔNG”

 

  1. CHÀO CỜ
  2. TUYÊN BỐ LÝ DO, GIỚI THIỆU ĐẠI BIỂU:

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa các thầy cô giáo! Cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Hưởng ứng năm An toàn giao thông 2018 với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”,

Thực hiện Kế hoạch số 163/KH-UBATGTQG ngày 04/5/2018 của Ủy ban ATGT QG về Chương trình trao tặng Mũ bảo hiểm cho trẻ em năm 2018;

Thực hiện Kế hoạch số 4079/KH-SGD&ĐT ngày 26/9/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội; Công văn số 1033/KH-PGD&ĐT ngày 01/10/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông về triển khai công tác phòng chống tai nạn thương tích và xây dựng trường học an toàn trong các trường tiểu học năm 2018;

Hôm nay, trường tiểu học Nguyễn Trãi tổ chức Chương trình tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích với chủ đề “ Đội mũ bảo hiểm cho trẻ em” khi tham gia giao thông  và trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1. Chương trình được thực hiện với mục tiêu nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của CB, GV, Nhân viên và phụ huynh học sinh nhà về tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm cho trẻ em khi tham gia giao thông.

Rất vinh dự cho nhà trường được đón tiếp quý vị đại biểu về dự chương trình hôm nay, xin trân trọng giới thiệu:

  1. Đại biểu Ban ATGT Thành phố:

Ông Lưu Xuân Bình – Phó chánh văn phòng Ban ATGT Thành phố HN.

Và các ông bà là cán bộ thuộc Ban ATGT Thành phố HN cùng về dự đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!

  1. Đại biểu Phòng GD&ĐT Quận Hà Đông:

Ông Dương Quang Huy – Cán bộ PGD&ĐT Hà Đông.

  1. Đại biểu Hội CMHS:

Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Phó hội trưởng Hội CMHS nhà trường.

  1. Về phía nhà trường:

Xin trân trọng giới thiệu:

Cô giáo Lê Thị Xuyền – Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường

Thầy giáo Mai Thế Hải – phó hiệu trưởng nhà trường.

Và các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường cùng sự có mặt đông đủ của hơn 1000 em học sinh trường TH Nguyễn Trãi, đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

  1. CHUYÊN GIA PHÁT BIỂU TUYÊN TRUYỀN:

Sau đây, xin trân trọng kính mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh cùng hướng lên sân khấu theo dõi tiểu phẩm “Cái đầu, cái mũ cái nào hơn”, Xin trân trọng kính mời các nghệ sỹ đến từ Đoàn cải lương Hoa Mai.

Tiếp theo, xin trân trọng giới thiệu và kính mời ông Lưu Xuân Bình - Phó chánh văn phòng Ban ATGT Thành phố HN lên phát biểu  và giao lưu với học sinh trường TH Nguyễn Trãi về chủ đề ‘Đội mũ bảo hiểm cho trẻ em khi tham gia giao thông”

Xin trân trọng kính mời ông!.

  1. TẶNG MŨ CHO HỌC SINH LỚP 1:

Tiếp theo chương trình là phần trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1. Cô mời 12 em đại diện cho học sinh khối 1 lên sân khấu nhận mũ bảo hiểm và lắng nghe chuyên gia hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách khi tham gia giao thông, xin mời các em!

  1. KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH

Sau đây, xin kính mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng thưởng thức màn dân vũ “Từ một ngã tư đường phố” do các em học sinh toàn trường thể hiện, xin mời các em đứng lên!

Màn dân vũ “Từ một ngã tư đường phố” đã kết thúc chương trình Tuyên truyền phòng, chống tai nạn thương tích với chủ đề “Đội mũ bảo hiểm cho trẻ em khi tham gia giao thông” của trường TH Nguyễn Trãi Ngày hôm nay. Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn và kính chúc quý vị đại biểu, các thầy cô giáo sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt! Chúc các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi, thực hiện tốt luật ATGT xứng đáng là thiếu nhi Thủ đô, lịch sự, văn minh.