J/azuk0byvvwtp5KIdVSpVr6SSoc89LTdsrgnkkjrw6Ek6T8vSVeqQzyRE|1sXrTsEW9oSwqjXW8swuk8HsCUg==
CHƯƠNG TRÌNH “SÂN CHƠI CUỐI TUẦN” Diễn đàn “Trẻ em với vấn đề phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em”. Liên hoan

1. Thời gian: từ 7h45 – 8h45 thứ Hai ngày 26/11/2018. 2. Địa điểm: Sân trường TH Nguyễn Trãi 3. Chuyên gia: Thầy giáo Nguyễn Như Hoan – Tổ trưởng tổ kỹ năng xã hội, Khoa nghiệp vụ trường Lê Duẩn. 4. Chuẩn bị: Âm ly, loa đài, Pano khẩu hiệu, quà tặng học sinh (2 túi kẹo mút). Học sinh khối 4,5 ngồi vị trí trung tâm. 5. Nội dung: - Chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu - Chuyên gia lên sân khấu tuyên hôm nay thế giới ngày mai”. * Chuyên gia lên tuyên truyền: Sau đây, xin trân trọng giới thiệu và kính mời thầy giáo Nguyễn Như Hoan – Tổ trưởng tổ kỹ năng xã hội, Khoa nghiệp vụ trường Lê Duẩn lên sân khấu tuyên truyền và giao lưu với học sinh liên đội TH Nguyễn Trãi. Xin trân trọng kính mời thầy! * Liên hoan dân vũ: Các em học sinh khối lớp 5 tham gia liên hoan dân vũ với chủ để “Tuổi thơ hôm nay, thế giới ngày mai”
Tiết mục múa dân vũ của các em học sinh khối lớp 5.
Thực hiện chỉ đạo của phòng GD&ĐT và chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019. Hôm nay, Liên đội TH Nguyễn Trãi tổ chức chương trình sân chơi cuối tuần với các nội dung: Diễn đàn trẻ em với vấn đề phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em Và Liên hoan dân vũ với chủ đề “Tuổi thơ dân vũ với chủ đề “Tuổi thơ hôm nay, thế giới ngày mai”