10053024
J/azuk0byvvwtp5KIdVSpVr6SSoc89LTdsrgnkkjrw5EXdb/Uh6UBFKnUWTVStM/sEW9oSwqjXW8swuk8HsCUg==
NGÀY HỘI CHÚNG EM CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
Tin hoạt động phong trào
0

NGÀY HỘI CHÚNG EM CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Được sự chỉ đạo của Ban Chi ủy, BGH nhà trường . Thứ hai ngày 22/04/2019, Trường TH Nguyễn Trãi  hân hoan tổ chức “NGÀY HỘI CHÚNG EM BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG”  Đây là một hoạt động vừa mang đến cho học sinh một sân chơi bổ ích, lành mạnh, đồng thời cung cấp kiến thức về vệ sinh cá nhân – vệ sinh trường học, giúp cho các em có sức khoẻ, cũng như giữ cho trường lớp luôn XANH – SẠCH – ĐẸP.

 

Căn cứ Kế hoạch số 2139/KH-TNMT ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Phòng tài nguyên môi trường về bảo vệ môi trường trên địa bàn quận Hà Đông năm 2019; Căn cứ quyết định số 06/QĐ-TNMT ngày 18/3/2019 của phòng Tài nguyên và Môi trường về việc chọn đơn vị trường Tiểu học Nguyễn Trãi thực hiện nhiệm vụ môi trường.

Nhằm mục đích nâng cao nhận thức của học sinh, giáo viên và cộng đồng về vai trò của vệ sinh cá nhân-vệ sinh môi trường, khuyến khích sự tham gia tích cực của học sinh trong việc cải thiện hành vi cá nhân-vệ sinh môi trường.

Được sự chỉ đạo của Ban Chi ủy, BGH nhà trường . Hôm nay, Trường TH Nguyễn Trãi  hân hoan tổ chức “NGÀY HỘI CHÚNG EM BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG”  Đây là một hoạt động vừa mang đến cho học sinh một sân chơi bổ ích, lành mạnh, đồng thời cung cấp kiến thức về vệ sinh cá nhân – vệ sinh trường học, giúp cho các em có sức khoẻ, cũng như giữ cho trường lớp luôn XANH – SẠCH – ĐẸP.

Hiện nay ô nhiễm môi trường đang là một vấn đề thời sự được cả thế giới quan tâm bởi những ảnh hưởng vô cùng to lớn của chúng tới con người. Là thiếu nhi – Chủ nhân tương lai của đất nước, các em học sinh trường TH Nguyễn Trãi luôn  ý thức bảo vệ môi trường bằng những việc làm thiết thực nhất. Đó lời tuyên truyền, là hành động, là thông điệp mà 3 bạn học sinh xuất sắc em Pham Huyền Trang- 3D; em Vũ Ngọc Minh- 4A và em Lê Thị Anh Thư - 5B đến từ 3 khối lớp đem đến Ngày hội hôm nay.Em Nguyễn Huyền Trang _Lớp 3D tuyên truyền Bảo vệ mội trường.

Em Vũ Ngọc Minh_Lớp 4A đại diện khối 4 lên tuyên truyền trong Ngày hội Chúng em chung tay bảo vệ môi trường.

Em Lê Thị Anh Thư- Lớp 5B đại diện cho khối lớp 5 tuyên truyền những việc cần làm để bảo vệ môi trường.


Màn biểu diễn thời trang từ các nguyên luyện có thể tái sử dụng như chai, lọ, nilon, giấy,báo của các em học sinh lớp 3C với thông điệp "Chung tay bảo vệ môi trường".Cô giáo Lê Thị Xuyền_Phó hiệu trưởng nhà trường tặng thưởng cho 3 em học sinh xuất sắc trong bài tuyền truyền bảo vệ môi trường.
Thầy giáo Mai Thế Hải_Phó hiệu trưởng và đồng chí Nguyễn Văn Trường-Hội trưởng Hội CMHS nhà trường lên tặng thưởng cho các em đạt giải nhất vẽ tranh tham gia thi trong ngày hội "Chung tay bảo vệ môi trường"