J/azuk0byvvwtp5KIdVSpVr6SSoc89LTdsrgnkkjrw4Y5BAHOZua1VDkZxS|cihHsEW9oSwqjXW8swuk8HsCUg==
Sáng ngày 7/10/2019 trường TH Nguyễn Trãi tổ chức buổi tập huấn cho cán bộ giáo viên và học sinh phòng cháy chữa cháy

Các em học sinh trường TH Nguyễn Trãi được thực hành cứu hỏa khi đám cháy xảy ra.
Các chú lính cứu hỏa mô phỏng một đám cháy xảy ra.
Chú Nguyễn Văn Cần- Đại úy- Giảng viên trường Học viện Phòng cháy chữa cháy đang giao lưu và hướng dẫn các em học sinh kĩ năng phòng cháy chữa cháy và thoát nạn trong điều kiện cháy.

Em học sinh trả lời đúng câu hỏi được nhận quà của các cô chú lính cứu hỏa
Các chú lính cữu hỏa hướng dẫn học sinh kĩ năng khi bị lửa cháy vào áo.

Các em học sinh tham gia trả lời câu hỏi.

Đại Úy Nguyễn Văn Cần- giảng viên Học viện Phòng cháy chữa cháy.

Nhà trường đã mới các thầy cô giáo là giảng viên của Học viện phòng cháy chữa cháy về hướng dẫn cho các em hoc sinh, giáo viên cách phòng chống cháy nổ, cách thoát hiểm và biết sử dụng các thiết bị chữa cháy khi có hỏa hạn xảy ra.

Cô giáo Hồ Diễm Hằng- Bí thư chi đoàn thực hành chữa cháy.

Các em học sinh được thực hành chữa cháy