J/azuk0byvvwtp5KIdVSpVr6SSoc89LTdsrgnkkjrw5BhCqGsPACYAPUm6MLLY0dsEW9oSwqjXW8swuk8HsCUg==
Thứ năm ngày 17/10/2019 nhà trường tổ chức chương trình hoạt động sinh hoạt tập thể cho các em học sinh với chủ đề 'Lòng biết ơn'

Kỉ niêm ngày 20-10 Ngày phụ nữ Việt Nam, nhà trường tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề "Lòng biết ơn" được diễn giả Đỗ Thái Đăng đến nói chuyện với các em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Trãi.

Trong buổi chuyên đề, diễn giả Đỗ Thái Đăng đã nói về công lao sinh thành, nuôi dạy của cha mẹ, đặc biệt là người mẹ yêu quý của chúng ta. Qua buổi nói chuyện đã giúp các em học sinh hiểu về bố mẹ hơn, biết ơn công sinh thành và hơn nữa các em nhận thức được việc làm của mình đối với ông bà, cha mẹ và những người thân. Đây là chương trình đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi em học sinh.