J/azuk0byvvwtp5KIdVSpVr6SSoc89LTdsrgnkkjrw5oEZ5iTr8jGH|GPWEoRV45sEW9oSwqjXW8swuk8HsCUg==
Trường Nguyễn Trãi tổ chức buổi lễ Sơ kết học kì I năm học 2018-2019

Trường Nguyễn Trãi tổ chức buổi lễ Sơ kết học kì I năm học 2018-2019

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I

NĂM HỌC 2018 - 2019

1. Chào cờ

Chào mừng quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng các em học sinh đến với buổi lễ sơ kết học kỳ I của trường TH Nguyễn Trãi  năm học 2018 – 2019.

2. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu:

Học kỳ I năm học 2018 – 2019 vừa qua đi đôi với sự cố gắng của Ban lãnh đạo nhà trường và tập thể các Thầy Cô giáo, cùng với sự nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyện không ngừng của các em học sinh. Hôm nay!Hoà trong không khí của cả nước đang phấn khởi mừng Đảng – mừng xuân mới. Trường Tiểu học Nguyễn Trãi long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I, năm học 2018 – 2019 nhằm phát huy những thế mạnh đã đạt được và khắc phục những điểm còn hạn chế góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong học kỳ II.

Đến dự buổi lễ sơ kết của trường chúng ta hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệusự có mặt của các vị đại biểu:

- Đại biểu ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường: Xin trân trọng giới thiệu Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Phó hội trưởng Hội CMHS nhà trường. Cùng về dự còn có các ông bà là đại diện hội CMHS của 27 lớp, đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!

- Về phía nhà trườngXin trân trọng giới thiệu:Thầy: Lê Trung Tuấn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Thầy: Mai Thế Hải - P. Hiệu trưởng

Cô giáo: Lê Thị Xuyền – P. Hiệu trưởng nhà trường

Cùng các thầy cô giáo trong HĐSP nhà trường và sự có mặt đông đủ của hơn 1500 em học sinh trường TH Nguyễn Trãi. Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!

4. Báo cáo của Hiệu trưởng nhà trường:

Xin trân trọng giới thiệu và kính mời Thầy Lê Trung Tuấn – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên thông qua báo cáo sơ kết học kì I năm học 2018 - 2019. Xin trântrọng kính mời thầy.

5. Phát thưởng:

Qua báo cáo của Thầy Lê Trung Tuấn, chúng ta vui mừng ghi nhận những thành tích đạt được của Thầy và trò trong học kỳ 1 vừa qua. Trong đó, đặc biệt tuyên dương khen thưởng những tập thể và các cá nhân xuất sắc.

5.1. Thưởng lớp xuất sắc: Sau đây tôi xin mời đại diện các tập thể lớp đạt Lớp xuất sắc trong học kỳ 1 bươc lên sân khấu:

Xin mời: 1A, 1C, 1D, 2A, 2D, 2E, 3B, 3D, 4A, 4E, 5A, 5D, 5E

Xin trân trọng kính mời Thầy Lê Trung Tuấn – BT chi bộ, HT nhà trường lên trao phần thưởng

Thưởng lớp tiên tiến: 1B, 1E, 1G, 2B, 2C, 2G, 3A, 3C, 3E, 4B, 4C, 4D, 5B, 5C.

5.2. Thưởng các cuộc thi:

- Thưởng Đội văn nghệ tham gia cuộc thi Giai điệu tuổi hồng đạt giải nhất cấp Quận. Em Anh Đức và Em Anh Thư đại diện lên sân khấu nhận phần thưởng của nhà trường.

Xin trân trọng kính mời thầy Mai Thế Hải – P. HT nhà trường lên trao phần thưởng cho đội văn nghệ

- Thưởng Đội văn nghệ tham gia Festival Tiếng Anh Quận Hà Đông đạt giải Nhất. Mời 2 em Khánh An và Hồng An đại diện đội sẽ lên sân khấu nhận phần thưởng của nhà trường.

Xin trân trọng kính mời bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Phó hội trưởng Hội CMHS nhà trường lên trao thưởng cho các em

5.3. Thưởng 30 HS đạt giải Olympic TA cấp trường

Lượt 1: giải nhất và giải nhì (15 em): Thầy Lê Trung Tuấn và cô Lê Thị Xuyền lên trao thưởng

Lượt 2: Giải Ba và KK(15 em): Thầy Mai Thế Hải và cô Phùng Thị Thu Thủy CT công đoàn lên trao thưởng.

5.4. Thưởng cán bộ đội tiêu biểu

(Nhạc nền)

7. Văn nghệ chào mừng:

8. Bế mạc:

Kính thưa quý vị đại biểu! kính thưa các thầy cô giáo và các em học sinh thân mến! lễ sơ kết học kì I của trường TH NT đến đây là kết thúc. Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn và kính chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô cùngtoàn thể các em học sinh dồi dào sức khoẻ. Chúc 1 năm mới an khang, thịnh vượng,hạnh phúc và phát tài. Sau đây, xin trân trọng kính mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo về văn phòng HĐ tọa đàm, cô mời các em hs đứng lên. Múa hát tập thể bài Lớp chúng ta đoàn kết.

Đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Thầy giáo Lê Trung Tuấn lên đọc Bào cáo Sơ kết học kì I năm học 2018-2019

Ngày 14/01/2019, tập thể thầy và trò trường TH Nguyễn Trãi đã tổ chức thành công buổi lễ sơ kết học kì I với nhiều thành tích của cô và trò nhà trường